Góc để Ngẫm, nơi bạn có thể giao lưu với bạn bè khắp năm châu, cùng nhau chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn, góc khuất trong cuộc sống của bạn, sẽ giúp bạn luôn vui vẻ và tăng cường niềm hạnh phúc khi được sinh ra trên thế giới này như tôi và những người bạn của tôi.

Ý nghĩa ươm mầm nên Góc để Ngẫm

Góc hay còn gọi là một nơi nho nhỏ tại nhà, nơi ta có thể ngồi một mình và yên tĩnh. Nơi ta có thể tĩnh tâm mình lại và suy nghĩ về một ngày mệt nhọc đã trải qua như thế nào, nơi nuôi dưỡng tinh thần mỗi khi chúng ta cần được nghỉ ngơi.

Ngẫm, có thể không cần nói nhiều, mỗi chúng ta, khi trải qua nhiều việc trong đời đều phải ngồi lại và ngẫm về đời mình, ta đã làm được gì cho đời chưa? Nếu chưa thì bạn tính sẽ làm gì để mang lại nhiều niềm vui hơn cho người thân bạn bè xung quanh, hay to hơn là mang lại được giá trị gì cho nhân loại trước khi ta đi xa.

Triết lý hoạt động

Tôi là người yêu thiên nhiên, luôn say đắm sống bên trong nó, tôi luôn cho mình cảm giác để luôn được hoà quyện vào nó, góc ở đây cũng là cái sân vườn, ao cá, mảnh đất nhỏ nơi tôi có thể ươm mầm những mần non xanh đầy sức sống.

Tôi hoạt động vì cộng đồng, không vì mục đích lợi nhuận, tôi chỉ cần duy trì được Góc và Ngẫm, cuộc đời tôi thế là vui và hạnh phúc lắm rồi. Thông tin tôi cung cấp trên trang sẽ luôn đúng và trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam cũng như các nước khác trên toàn thế giới, chúng ta sống và cảm nhận chứ không cứng nhắc và cố tình sai phạm nhé các bạn !

Sứ mệnh

Góc để Ngẫm có sứ mệnh mang lại những niềm vui, những lợi ích tinh thần nho nhỏ cho cộng đồng, xã hội và con người thông qua đặt vấn đề, tạo nguồn cảm hứng suy luận và tạo ra môi trường bình đẳng, công bằng, tôn trọng và nâng tầm mỗi con người chúng ta. Tôi hứa sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng các giá trị phục vụ cộng đồng, con người Việt Nam và nhân loại.

Cam kết

Giống như mọi lĩnh vực hoạt động khác của xã hội, khi tôi đã tạo ra Góc để Ngẫm tôi cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của thế giới, Việt Nam và các dịch vụ tôi dùng như Facebook, luông thượng tôn pháp luật, tôn trọng sự thật, tôn trọng cộng đồng.

Bản thân tôi luôn nhận thức đúng đắn, nghiêm túc và trách nhiệm trong tiếp cận, tìm hiểu, nắm bắt thông tin. Đồng thời có khả năng phân biệt được giới hạn giữa quyền được khai thác thông tin và nghĩa vụ tôn trọng, bảo mật đời tư của cá nhân, cũng như nghĩa vụ chấp hành pháp luật. Đưa thông tin trung thực, có trách nhiệm đến với bạn đọc, tôn trọng pháp luật là điều xã hội và người đọc.

Với mong muốn giúp cho đời, tôi mong rằng những chia sẻ của mình sẽ góp phần xây dựng một xã hội văn minh, công bằng và lành mạnh.

Trân trọng cảm ơn các bạn đã và đang luôn ủng hộ Góc để Ngẫm !